You are here: Home » Khuôn nhựa » Công ty Trần Yến tổ chức sự kiện thiết kế gia công khuôn mẫu

Công ty Trần Yến tổ chức sự kiện thiết kế gia công khuôn mẫu

Khuôn mẫu là ngành quan trọng trong cơ khí và khi bạn giỏi mảng này thì khả năng thành công của bạn khá cao và hoàn toàn có thể tự mình làm chủ xưởng gia công cơ khí. Và khi mới bắt đầu ngành khuôn mẫu lúc nào bạn cũng gặp khó khăn, do khuôn mẫu là mảng khá rộng và phải bắt đầu từng bước, từ thiết kế rồi mới đến gia công khuôn, cuối cùng là lắp ráp khuôn.

cong-ty-tran-yen

Thật sự khó có thể tham khảo ý kiến của những người bạn biết, họ có thể rành về thiết kế nhưng không giỏi gia công và ngược lại, do đó hầu như bạn phải tự tham khảo các tài liệu trên mạng, việc tự tìm hiểu này cũng khá tốt nhưng lại mất thời gian. Bên cạnh đó những kinh nghiệm ngoài thực tế thì khó có thể tham khảo từ các tài liệu có sẵn.

Danh sách đăng ký thành công sự kiện: ( cập nhật tới 12/10/2016)


sukiencreo1sukiencreo2
Vậy thì lựa chọn là tham gia các sự kiện liên quan nhằm tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu. Do đó công ty Trần Yến thường xuyên tổ chức sự kiện liên quan tới khuôn nhằm giúp những người quan tâm có thể mau chóng nắm hết những gì họ cần và có thể hợp tác với những người tham dự kiện.
Đồng thời người tham dự còn được tặng giáo trình và các bộ DVD video tiếng VIệt hoàn chỉnh nhằm giúp việc tự tham khảo thêm đơn giản hơn, nhanh chóng và tiện lợi.

khuon-tran-yen
Buổi chia sẻ về thiết kế gia công khuôn mẫu sẽ áp dụng cho một phần mềm nào đó, thường thì Proe, Creo , NX, Cimatron. Tùy giai đoạn mà chúng tôi tổ chức tương ứng với phần mềm khác nhau. Công ty Trần Yến chịu trách nhiệm tìm kiếm giảng viên, nơi tổ chức sự kiện sao cho thỏa mái, chuyên nghiệp nhất.
Và để tham gia sự kiện này một cách hiệu quả, bạn cần phải có sự đam mê nhất định, nếu không khó mà tiếp thu được.
Đăng ký tham gia sự kiện thiết kế gia công khuôn mẫu do công ty Trần Yến tổ chức tại link bên dưới:

https://goo.gl/vsbRIS

Hoặc đăng ký trực tiếp tại Form để được tư vấn cụ thể:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *