You are here: Home » Khuôn đúc » Khuôn mẫu chảy » Gia công khuôn mẫu

Gia công khuôn mẫu

Nếu bạn là người  đam mê ngành gia công khuôn mẫu  và đang sử dụng phần mềm CimatronE10 cho công việc thiết kế và gia công thì bạn không nên bỏ qua tài liệu này nó sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về thiết kế ,gia công .

Phần khuôn cơ bản CimatronE10 với tính năng mới được cập nhật như :

_Automation attribut: nếu như trước đây ,sau khi tạo mặt phân khuô ,người dùng phải dùng chức năng Parting Attribute để gán thủ công từng bề mặt vào các phần tử Core,Cavity thì với Cimatron E10 ,công việc nhàm chán và mất thời gian nói trên được thực hiện hoàn toàn tự động.

_Mold open simulation : sử dụng tính năng Motion Analysis trong môi trường Assembly ,người dùng có thể mô phỏng toàn bộ quá trình mở khuôn và đẩy sản phẩm ,giúp kiểm soát thiết kế tốt hơn, giảm thiểu sai sót trong quá trình gia công chế tạo.

_Insert & lifter design : trong các phiên bản trước E10,việc thiết kế insert và lifter bao gồm các thao tác ,tách phân insert ra thành một tin riêng biệt,xóa phần khối đã cắt ra khỏi tấm khuôn và lắp ráp insert trở lại khuô .Với CimatronE10 người dùng chỉ cần dùng lệnh Extract Insert by contour để tạo Insert,mọi công việc còn lại sẽ do Cimatron tự thực hiện nhanh chóng và chính xác .

Tài liệu này tập trung vào làm khuôn mẫu nên rất có giá trị ,người học sẽ được hướng dẫn một cách bài bản từ thiết kế đến công đoạn cuối cùng là tách khuôn theo yêu cầu tiêu chuẩn đề ra.

gcongkhuon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *