You are here: Home » Tài liệu khuôn » Lý thuyết và thực hành thiết kế khuôn mẫu

Lý thuyết và thực hành thiết kế khuôn mẫu

Tài liệu này chỉ dành cho những người chuyên về nghiên cứu, sinh viên cần tìm hiểu công nghệ, những người có kiến thức tốt về công nghệ cơ khí và các kiến thức đại cương, hoàn toàn không dành cho những người tay ngang, vì nó tổng hợp khá nhiều kiến thức, nếu bạn chưa có kinh nghiệm về khuôn mẫu thì có thể xem các tài liệu cơ bản khác trước khi đọc tài liệu này.

bai-tap-thiet-ke-khuon
Nếu am hiểu về công nghệ khuôn mẫu sẽ vất vả thời gian đầu, vì cần nhiều thời gian để nghiên cứu, nhưng khi bạn nắm rõ công nghệ thì việc cập nhật các công nghệ mới, máy móc phù hợp cũng sẽ hiệu quả hơn, máy móc và các công nghệ liên quan sẽ tốn kém khá nhiều chi phí, do đó bước đầu phải hoạch địch được theo đúng nhu cầu trước khi đầu tư mạnh vào mảng khuôn mẫu.
Mọi khách hàng hay đối tác của bạn đều đánh giá cao các công nghệ liên quan đến khuôn nhựa mà bạn đang nắm giữ vì vậy hãy bỏ thời gian hợp lý để tìm hiểu về nó.
Và nếu khó bạn cũng có thể tham khảo các khóa học và tài liệu thiết kế khuôn nhựa cơ bản, nhằm tiết kiệm thời gian ban đầu.
NỘi dung của tài liệu khuôn bằng tiếng Anh này gồm 15 chương. Nội chung thì tương đối nhiều, còn các cách diễn đạt chính của tài liệu bao gồm
1. Các phương pháp thiết kế và chế tạo khuôn
2. Khuôn nhựa được ứng dụng vào đâu?
3. Máy móc và máy ép nhựa chọn thế nào cho đúng.
4. Các phương pháp ép
5. Công nghệ ép
6. Máy ép và khuôn ép
Linkdown:
https://www.mediafire.com/?16dc0ila63fappc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *