You are here: Home » Khuôn nhựa » Đào tạo gia công khuôn Hồ Chí Minh-Đồng Nai-Bình Dương

Đào tạo gia công khuôn Hồ Chí Minh-Đồng Nai-Bình Dương

Sau khi thiết kế khuôn trên phần mềm bạn sẽ có được các thành của khuôn, và thường thì bạn sẽ gia công hai nửa khuôn, và các kênh dẫn, miệng phun trên tấm khuôn. Việc gia công khuôn sẽ khó hay dễ tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn ép ra, sản phẩm ở đây ít mặt cong, ít rảnh nhỏ, ít chi tiết nhỏ thì dễ gia công hơn so với các chi tiết cần sự tỉ mỉ và độ chính xác.
hoc-gia-cong thì người ta phải gia công trên máy CNC, và máy CNC hoạt động thông qua các mã lệnh mà người ta nhập vào đó, khi đó bạn cần phải tạo ra các mã lệnh này, những mã lệnh được tạo từ phần mềm gia công cơ khí. Vì vậy gia công khuôn cũng là một mảng của lập trình gia công.
Gia công khuôn là phần gia công nâng cao, do vậy để học gia công khuôn bạn phải tham gia các khóa học chứ hoàn toàn không thể tự học. Nếu tự học thì trừ khi bạn đã biết khá nhiều về gia công 2d, gia công chi tiết và cũng biết sử dụng một phần mềm gia công nào đó.
Hầu hết khi gia công khuôn được gọi là gia công 3D do các mặt gia công là mặt cong, những người mới vào nghề sẽ học gia công trên phần mềm, người nào chuyên nghiệp hoặc định hướng sử dụng lâu dài phần mềm để gia công khuôn sẽ học Proe, NX, Powermill.
Việc chọn học phần mềm gia công khuôn sẽ tùy vào khả năng của bạn và định hướng lâu dài. Bạn có thể học một phần mềm nào dễ học rồi sau đó học thêm phần nâng cao, bạn nghĩ sẽ tốn kém, nhưng không tốn bao nhiêu so với những gì bạn có thể làm từ nó.
Có thể tham khảo các khóa học gia công khuôn bên dưới.

Liên hệ: Trung tâm Advance Cad ( Thuộc Trần Yến)

  • CN1:465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
  • CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  • CN4:  127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai ( Cách QL 1A 200m). Xem bản đồ
  • CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
  • CN6: Phòng 1003 ( Tầng 10), 105 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *