You are here: Home » Công việc » Học thiết kế gia công khuôn tại Trung tâm Advance Cad

Học thiết kế gia công khuôn tại Trung tâm Advance Cad

Khuôn là mảng cần nhiêu thời gian học tập và làm mới có thể làm tốt được,  do đó nhiều trung tâm CAD CAM  cũng không còn dạy phần thiết kế khuôn hoặc gia công khuôn nữa do mất nhiều thời gian mà lại không thể truyền đạt kiến thức, cũng đôi khi do học viên học xong lại không sử dụng được nên họ không học nữa, lúc đó trung tâm không thể mở lớp mới. Vì vậy cần phải có một trung tâm đào tạo CAD CAM chất lượng để lôi kéo học viên cũng như dạy những kiến thức khuôn không chỉ lý thuyết mà còn thực tế, mở nhiều cấp độ đào tạo để bất kì đối tượng nào cũng có thể theo được.

thiet-ke-khuon-mau

Học thiết kế gia công khuôn tại Trung tâm Advance Cad người học sẽ có thể học khóa thiết kế khuôn cơ bản khi chưa biết gì, học trên nhiều phần mềm khác nhau theo yêu cầu của người học hoặc do tư vấn của trung tâm, người học sẽ không bị động, học xong là áp dụng được ngay.  Sau đó có thể học thêm phần gia công khuôn để gia công cả bộ khuôn mà mình quan tâm. Phần cơ bản thì giúp người mới học hiểu được cách thiết kế sản phẩm trên phần mềm, tách khuôn và xử lý khuôn cho chi tiết đó, và các kết cấu đi kèm. Nghĩa là bạn đã có nền tảng và khi đi làm sẽ tự phát triển thêm.

Học thiết kế và gia công khuôn nâng cao với học phí cao hơn một tý, khi đó người học sẽ được học theo các khuôn mà công ty mình đang sử dụng, những bộ khuôn khó hơn nghĩa là bạn đang gặp khó khăn khi tạo khuôn cho sản phẩm bạn đang làm cần một chuyên gia hỗ trợ để công việc gia công khuôn được thuận lợi hơn.

Cuối cùng là lớp thiết kế và gia công khuôn tại xưởng, đây là khóa học chỉ dành cho những người đam mê về khuôn mẫu, chuyên nghiệp hoặc những người làm chủ muốn am hiểu tường tận về khuôn,  khi học người học không chỉ dạy về thiết kế, tách khuôn mà còn được xem các quy trình làm thực tế tại Xưởng, được lắp ráp, đánh bóng khuôn và tạo một bộ khuôn bằng thực tế, và sẽ được xem quá trình ép phun cho sản phẩm nhựa từ bộ khuôn đó.

Học thiết kế gia công khuôn tại Trung tâm Advance Cad người học sẽ được học bởi nhiều giảng viên khác nhau tùy cấp độ mình tham dự, mỗi cấp độ sẽ kèm theo tài liệu và giáo trình học phù hợp để không bỏ sót nội dung đào tạo. Ngoài ra được giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Và với chi nhánh rộng khắp, người học có thể dễ dàng chọn cho mình một địa điểm học phù hợp, không tốn nhiều thời gian đi lại.

 

 

 

1 Comment

  1. Dear Mr/Mrs!
    Em có nhu cầu học thiết kế khuôn đúc nhôm và kẽm áp lực, a/c cho thông tin tư vấn vào mail nhé!
    Em cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *